Dịch vụ đào tạo

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Đạt được giáo dục, trình độ chuyên môn, kỹ năng, tiếp xúc, cuộc sống và kinh nghiệm trong ngành thông qua một chương trình đào tạo có cấu trúc chính thức và các cơ hội kết nối là một trong những khoản đầu tư tốt nhất cho một cá nhân trong nghề nghiệp mà họ đã chọn.

CPG đã cung cấp đào tạo, cơ hội kết nối và chương trình cố vấn cho ngành kiểm toán và chứng nhận trong hơn 30 năm.

Các khóa đào tạo của chúng tôi có cấu trúc tốt và được cung cấp ở nhiều quốc gia theo cách thức được cơ sở khách hàng của chúng tôi tán thành và những người tham dự hoàn thành khóa học thành công sẽ được công nhận toàn cầu, hỗ trợ những người tham dự mang lại cơ hội nghề nghiệp hơn nữa.

Các dịch vụ đào tạo và cố vấn của CPG bao gồm những điều sau đây:

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CÓ THỂ TIẾP CẬN CÔNG CỘNG

CPG có một số khóa đào tạo dành cho những cá nhân muốn nâng cao hoặc nâng cao trình độ của họ trong ngành kiểm toán và chứng nhận

Các khóa học có sẵn công khai của chúng tôi được cấu trúc và phân phối theo cách đảm bảo rằng những người tham dự thành công sẽ nhận được chứng chỉ được EXEMPLAR GLOBAL công nhận.

Các khóa học này do nhóm đào tạo của chúng tôi cung cấp ở nhiều quốc gia và chúng mang lại kết quả xuất sắc cho người tham dự nhờ sự đa dạng trong kinh nghiệm của các giảng viên toàn cầu.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO VỀ KHÁCH HÀNG / CHUỖI CUNG ỨNG TẠI CHỖ

Dịch vụ Đào tạo Nội bộ Khách hàng được thiết kế cho những khách hàng lớn hơn của chúng tôi, những người muốn đào tạo một số nhân viên của họ.

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để cung cấp một khóa học Công khai, tuy nhiên toàn bộ khóa học được phân phối khi tất cả những người tham dự đến từ một tổ chức khách hàng và hoặc chuỗi cung ứng của họ.

Khóa học có thể được tổ chức trên địa điểm tổ chức của khách hàng (trong địa điểm văn phòng của họ) hoặc tại một trong những trung tâm hội nghị ưa thích của chúng tôi.

Tất cả những người tham dự thành công sẽ nhận được chứng chỉ với sự công nhận TOÀN CẦU EXEMPLAR.

KHÓA ĐÀO TẠO ĐÁNH GIÁ VIÊN / ĐÁNH GIÁ VIÊN CHÍNH

Chương trình đào tạo Kiểm toán viên CPC / Kiểm toán viên chính được cấu trúc tốt và tập trung vào việc phát triển trình độ học vấn và kỹ năng của các cá nhân trong ngành Kiểm toán.

Kỷ luật và thực hành Kiểm toán có nhiều lợi ích cho cá nhân trong quá trình phát triển cá nhân của họ và tổ chức được Kiểm toán.

Chương trình đào tạo Kiểm toán viên / Kiểm toán viên trưởng của chúng tôi đã hơn 30 năm cung cấp cho các cá nhân con đường phát triển nghề nghiệp để phát triển hơn nữa kỹ năng của họ trong ngành kiểm toán.

KIỂM TOÁN VIÊN CỐ VẤN / ĐÀO TẠO

CPG cung cấp một chương trình cố vấn được quản lý và phát triển tốt cho những cá nhân muốn tham gia vào ngành kiểm toán và chứng nhận

Chương trình cố vấn cung cấp các khóa học có cấu trúc chính thức cho một số ít được chọn, chủ yếu là từng khóa học trên cơ sở một.

Chương trình cố vấn kiểm toán viên CPG là một cách CPG mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp vốn đã cung cấp rất nhiều cho nhiều cá nhân.

Quý khách cần hỗ trợ?

Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 09 6426

Email: van.pham@iscvietnam.net

ISC Vietnam

Phone: 028 2226 8288

Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam

Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam

HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image