CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN GREENGUARD

Chương trình chứng nhận GREENGUARD (trước đây gọi là Chứng nhận chất lượng không khí trong nhà GREENGUARD) đảm bảo rằng các sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong không gian trong nhà đáp ứng các giới hạn khí thải hóa học nghiêm ngặt, góp phần tạo ra nội thất trong lành hơn. Việc đạt được Chứng nhận GREENGUARD mang lại sự tin cậy cho các tuyên bố về tính bền vững của nhà sản xuất, hỗ trợ chúng bằng dữ liệu khoa học thực nghiệm từ một tổ chức bên thứ ba, không thiên vị. 

Dấu chương trình

Các sản phẩm được chứng nhận theo chương trình này mang nhãn hiệu Chứng nhận GREENGUARD

 

Tiêu chuẩn chứng nhận GREENGUARD cho các sản phẩm phát thải thấp

Tiêu chuẩn Chứng nhận GREENGUARD đã thiết lập các tiêu chuẩn dựa trên hiệu suất để xác định các sản phẩm và quy trình có lượng phát thải hóa chất và hạt thấp để sử dụng trong nhà. Các tiêu chuẩn chủ yếu dành cho vật liệu xây dựng, hoàn thiện, đồ đạc nội thất, đồ đạc, sản phẩm tẩy rửa và thiết bị điện tử. Các tiêu chuẩn thiết lập các thủ tục chứng nhận bao gồm các phương pháp thử nghiệm, mức phát thải cho phép, thu thập và xử lý mẫu sản phẩm, loại và tần suất thử nghiệm cũng như các quy trình áp dụng chương trình, giới hạn độc tính và sự chấp nhận.

Mức phát thải cho phép

Tất cả các sản phẩm được thử nghiệm trong các buồng môi trường động theo các phương pháp thử nghiệm thích hợp như được đăng trên trang web này. Phương pháp thử nghiệm chính đối với hầu hết các vật liệu xây dựng, đồ nội thất và hoàn thiện là “Phương pháp tiêu chuẩn để đo và đánh giá phát thải hóa chất từ ​​vật liệu xây dựng, đồ hoàn thiện và đồ nội thất bằng cách sử dụng các buồng môi trường động.” Các phương pháp thử GREENGUARD cụ thể khác có sẵn cho thiết bị điện tử và sản phẩm tẩy rửa . Các phương pháp này và các phương pháp khác được sử dụng bởi các chương trình Chứng nhận GREENGUARD, tuân theo hướng dẫn của Tiêu chuẩn ASTM D-5116 và D-6670, giao thức thử nghiệm của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (USEPA) đối với đồ nội thất, giao thức của bang Washington đối với đồ đạc nội thất và vật liệu xây dựng , Chương trình Thiên thần xanh của Đức, Bộ Tiêu chuẩn Thực hành Tiêu chuẩn của Bộ Dịch vụ Y tế Công cộng (CDPH) của California về Đặc điểm kỹ thuật Phần 01350 và loạt thử nghiệm môi trường ISO 16000. Sản phẩm được đo về lượng khí thải hóa học và hạt, vì chúng được thử nghiệm để mô phỏng việc sử dụng sản phẩm thực tế. Hầu hết tòa nhà vật liệu và đồ nội thất được yêu cầu để đáp ứng allo mức phát thải khả thi trong vòng 7 đến 14 ngày kể từ ngày lắp đặt. Các sản phẩm và quy trình khác, bao gồm cả thiết bị điện tử vận ​​hành và hệ thống làm sạch, phải đáp ứng các mức độ cho phép trong quá trình sử dụng thực tế hoặc quá trình ứng dụng.

Mô hình hóa độ phơi sáng

Mức phát thải đo được được chuyển đổi bằng cách tính toán thành nồng độ không khí đại diện cho những gì một người sẽ thực sự hít thở. Các nồng độ này được xác định dựa trên dự kiến ​​sử dụng sản phẩm, số lượng sản phẩm, quy trình ứng dụng và điều kiện xây dựng trong nhà, bao gồm khối lượng tòa nhà và tỷ lệ trao đổi không khí trong lành. Chúng cũng dựa trên việc sản phẩm đang được sử dụng trong phòng một người với hệ thống thông gió ngoài trời dựa trên Tiêu chuẩn ANSI / ASHRAE 62.1-2007, Thông gió cho Chất lượng Không khí Trong nhà Chấp nhận được hoặc các yếu tố tiếp xúc được khuyến nghị của USEPA cho các ứng dụng dân cư. Mức phát thải tối đa cho phép trong nồng độ không khí là mức yêu cầu của chương trình chất lượng không khí trong nhà của tiểu bang Washington đối với công trình xây dựng mới, thông số kỹ thuật mua sắm của USEPA, khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới, Chương trình Thiên thần Xanh của Đức, LEED cho Công trình Xây dựng Mới (LEED-NC) và LEED cho Nội thất Thương mại (LEED-CI). Các sản phẩm nội thất văn phòng đáp ứng các mức phát thải cho phép này sẽ tự động đáp ứng các yêu cầu của LEED 2009 - CI - tín dụng 4.5 và tiêu chuẩn phù hợp ngành BIFMA X7.1. Khi nhiều mức phát thải được khuyến nghị cho các sản phẩm, mức phát thải thấp hơn hoặc nghiêm ngặt hơn được sử dụng làm giá trị phát thải chấp nhận được cho Chứng nhận GREENGUARD. Mô hình phòng cụ thể cho chương trình này được trình bày dưới dạng “Mô hình tiếp xúc trong phòng đơn”.

Bạn cần tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Green Guard, vui lòng liên lạc với chúng tôi:

Ms. Van Pham

Commercial Executive - HCMC and Vietnam's southern

Hotline: 0933 09 6426

Email: van.pham@iscvietnam.net

 

ISC Vietnam

Phone: 028 2226 8288

Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam

Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam

HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.

Website: https://iscvietnam.net/ - http://cpg.global/

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image