GIỚI THIỆU VỀ TIÊU CHUẨN YÊU CẦU TÁI CHẾ (RCS)

 1. Lịch sử phát triển

RCS được sử dụng như một tiêu chuẩn chuỗi hành trình sản phẩm để theo dõi các nguyên liệu thô tái chế thông qua chuỗi cung ứng. Theo cấp nhãn, RCS cung cấp hai loại biểu trưng: RCS 100 (hàm lượng vật liệu tái chế tối thiểu 95%) hoặc RCS pha trộn (hàm lượng vật liệu tái chế tối thiểu 5%). Tiêu chuẩn được phát triển thông qua công việc được thực hiện bởi Nhóm Công tác Truy xuất Nguồn gốc Vật liệu, một phần của Nhóm Công tác Bền vững của OIA. RCS sử dụng các yêu cầu về chuỗi hành trình của Tiêu chuẩn xác nhận quyền sở hữu nội dung. RCS sử dụng định nghĩa ISO 14021 về nội dung tái chế, với các diễn giải dựa trên Hướng dẫn Xanh của Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ; mục đích là tuân thủ các định nghĩa nghiêm ngặt và được công nhận rộng rãi nhất. Người bán sản phẩm RCS nên tham khảo các công bố về hàm lượng tái chế được phép ở các quốc gia bán, để đảm bảo rằng họ đáp ứng tất cả các yêu cầu về yêu cầu sản phẩm hợp pháp.

 1. Giới thiệu RCS

Tiêu chuẩn Yêu cầu Tái chế (RCS) là một tiêu chuẩn quốc tế, tự nguyện, đặt ra các yêu cầu đối với chứng nhận của bên thứ ba về đầu vào được tái chế và chuỗi hành trình sản phẩm. Mục tiêu của RCS là tăng cường sử dụng nguyên liệu Tái chế và sử dụng các yêu cầu của chuỗi hành trình sản phẩm của Tiêu chuẩn xác nhận quyền sở hữu nội dung (CCS).

Các mục tiêu của RCS là:

 • Sự phù hợp của các định nghĩa Tái chế trên nhiều ứng dụng
 • Theo dõi và truy tìm nguyên liệu đầu vào tái chế
 • Cung cấp cho người tiêu dùng (cả thương hiệu và người tiêu dùng cuối cùng) một công cụ để đưa ra quyết định sáng suốt
 • Đảm bảo rằng vật liệu thực sự được tái chế và thành sản phẩm cuối cùng

Tiêu chuẩn yêu cầu Tái chế được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ sản phẩm nào có chứa ít nhất 5% Nguyên liệu tái chế. Mỗi giai đoạn sản xuất bắt buộc phải được chứng nhận, bắt đầu từ giai đoạn tái chế và kết thúc ở người bán cuối cùng trong giao dịch cuối cùng giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Các địa điểm Thu thập Vật liệu và Tập trung Vật liệu có thể tự khai báo, thu thập tài liệu và thăm quan tại chỗ.

 1. Trọng tâm của RCS

Tiêu chuẩn Yêu cầu Tái chế xác minh sự hiện diện và số lượng vật liệu tái chế trong sản phẩm cuối cùng. Điều này xảy ra thông qua xác minh đầu vào và chuỗi hành trình sản phẩm từ bên thứ ba. Nó cho phép đánh giá và xác minh độc lập minh bạch, nhất quán và toàn diện về các công bố về hàm lượng vật liệu tái chế trên sản phẩm.

RCS không đề cập đến các yếu tố đầu vào khác, các khía cạnh môi trường của quá trình xử lý (chẳng hạn như sử dụng năng lượng, nước hoặc hóa chất), bất kỳ vấn đề chất lượng hoặc xã hội nào hoặc tuân thủ pháp luật. Người sử dụng mục đích của RCS là các nhà tái chế, nhà sản xuất, thương hiệu và nhà bán lẻ, cơ quan chứng nhận và tổ chức hỗ trợ các sáng kiến ​​về vật liệu tái chế.

RCS có thể được sử dụng như một công cụ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp để cung cấp cho các công ty phương tiện đảm bảo rằng họ đang bán các sản phẩm chất lượng và nhận được những gì họ phải trả. Nó cũng được sử dụng như một cách để đảm bảo giao tiếp chính xác và trung thực với người tiêu dùng.

 1. Quy trình chứng nhận RCS

Ứng dụng và hợp đồng

Nếu bạn muốn đăng ký chứng nhận RCS, vui lòng hoàn thành đơn đăng ký và gửi lại cho trụ sở chính hoặc một trong các văn phòng đối tác tại địa phương của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng chi tiết ứng dụng để đưa ra báo giá.

Khi báo giá đã được chấp nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn gửi lại bản sao có chữ ký của báo giá và Quy tắc chương trình của chúng tôi.

Chuẩn bị cho kiểm tra / đánh giá chứng nhận ban đầu RCS

Sau khi chúng tôi đã nhận được phí kiểm tra / đánh giá chứng nhận, các tài liệu sau sẽ được cung cấp trước khi kiểm tra lần đầu:

 • Thông tin tóm tắt về Tiêu chuẩn RCS;
 • Tiêu chuẩn / Sổ tay và Sổ tay Thực hiện;
 • Danh sách tài liệu;
 • Báo cáo kiểm tra bao gồm danh sách kiểm tra kiểm tra, danh sách các nhà cung cấp và nhà thầu phụ.

Khách hàng hoàn thành một phần báo cáo kiểm tra (như đã chỉ ra) và cung cấp giấy phép kinh doanh, chính sách và thủ tục, chứng chỉ nhà cung cấp, v.v.

Chúng tôi sẽ gửi kế hoạch kiểm tra ban đầu cho khách hàng cùng với Hướng dẫn Khiếu nại và Sử dụng Biểu trưng RCS.

Kiểm tra / đánh giá chứng nhận ban đầu

 • Khai mạc cuộc họp
 • Kiểm tra
 • Chuẩn bị báo cáo kiểm tra và các phát hiện
 • Kết thúc cuộc họp

Sau khi kết thúc kiểm tra, một báo cáo chi tiết các phát hiện sẽ được cung cấp. Tùy thuộc vào việc đóng bất kỳ sự không phù hợp hoặc phát hiện nào (nếu có), một chứng chỉ có dán nhãn TE sẽ được cấp.

Phát hành nhãn

Bất cứ khi nào khách hàng muốn tác phẩm nghệ thuật của mình được chấp thuận, tác phẩm nghệ thuật được đề xuất và biểu mẫu Phát hành nhãn sẽ được đệ trình lên Tổ chức chứng nhận để phê duyệt.

Chứng chỉ giao dịch

 • Khách hàng được chứng nhận có thể yêu cầu Chứng chỉ giao dịch bằng cách gửi email cho tổ chức chứng nhận;
 • Gửi mẫu Yêu cầu Chứng chỉ Giao dịch và các tài liệu liên quan cho tổ chức chứng nhận;
 • Nếu được tổ chức chứng nhận chấp thuận, Chứng chỉ Giao dịch sẽ được cấp cho khách hàng.

Tái kiểm tra hoặc Kiểm tra hàng năm

 • Tổ chức chứng nhận sẽ trao đổi với khách hàng để lên kế hoạch kiểm tra lại và xác định xem có thay đổi nào không, chẳng hạn như: đơn vị sản xuất, nhà thầu phụ, công thức nấu ăn hoặc nhà cung cấp mới. Khách hàng phải hoàn thành báo cáo kiểm tra và gửi lại cho chúng tôi;
 • Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành kiểm tra lại;
 • Sau khi kết thúc kiểm tra, một báo cáo chi tiết các phát hiện sẽ được cung cấp. Tùy thuộc vào việc đóng bất kỳ sự không phù hợp hoặc phát hiện nào (nếu có), một chứng chỉ có dán nhãn TE sẽ được cấp.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn chứng nhận RCS hoặc nếu bạn có thêm câu hỏi liên quan đến RCS, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ms. Van Pham

Commercial Executive - HCMC and Vietnam's southern

Hotline: 0933 09 6426

Email: van.pham@iscvietnam.net

 

ISC Vietnam

Phone: 028 2226 8288

Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam

Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam

HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.

Website: https://iscvietnam.net/ - http://cpg.global/

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image