TƯ VẤN CHỨNG NHẬN GROWN IN BRITAIN

GROWN IN BRITAIN là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập, khuyến khích nhu cầu nhiều hơn đối với gỗ tự trồng và dẫn đến việc quản lý gỗ và rừng của Vương quốc Anh tốt hơn.

 

Trọng tâm của Grown in Britain là gì?

Trọng tâm của Grown in Britain là chống lại việc sử dụng lừa đảo cờ Anh trên các sản phẩm gỗ và đưa Grown in Britain trở thành nhãn hiệu chứng nhận được người mua, nhà cung cấp và công chúng lựa chọn. Các cơ hội và lợi ích được trình bày bởi Grown in Britain là vô tận; không chỉ vì môi trường, mà còn cho con người, động vật hoang dã và nền kinh tế địa phương của chúng ta.

Người tiêu dùng Anh muốn biết nguồn gốc của các sản phẩm họ mua và bản chất họ muốn mua của địa phương. Việc cấp phép phát triển ở Anh mang lại cho họ sự đảm bảo mà họ cần. Thương hiệu Grown in Britain xác định gỗ được trồng ở Anh và được đảm bảo thông qua chương trình cấp phép đơn giản nhưng mạnh mẽ của chúng tôi. Đây là một nhãn hiệu đáng tự hào và được bảo hộ để đảm bảo rằng gỗ có nguồn gốc từ Anh và các khu rừng và gỗ được quản lý tốt và phù hợp với Tiêu chuẩn Lâm nghiệp của Vương quốc Anh.

 

GROWN IN BRITAIN cung cấp chứng nhận Quy trình Giám sát Nguồn gốc (CoC) bao gồm các hạng mục giấy phép như lâm sản, nhà cung cấp và nhiên liệu gỗ. Những hạng mục này yêu cầu đánh giá hàng năm và khi vượt qua cuộc đánh giá, Grown in Britain sẽ cấp chứng chỉ và số giấy phép duy nhất của bạn, cũng như gói biểu tượng Grown in Britain.

Bạn cần thực hiện theo yêu cầu của GROWN IN BRITAIN. Và cần một tổ chức chứng nhận độc lập thực hiện đánh giá cho GROWN IN BRITAIN?
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

GROWN IN BRITAIN

Grown in Britain is an independent not-for-profit organization, encouraging more demand for home-grown wood and resulting in better management of UK woods and forests.
Grown in Britain’s focus is to combat the deceptive use of the British flag on timber products and to make Grown in Britain the certification mark of choice for buyers, suppliers, and the public. The opportunities and benefits presented by Grown in Britain are endless, not just for the environment, but for people, wildlife, and our local economies.

 

UK consumers want to know the origin of the products they buy and by nature they want too by local. Grown in Britain licensing gives them the assurance they need. The Grown in Britain brand identifies wood that has been grown in Britain and assured through our robust but simple licensing scheme. It is a proud and protected trademark that assures that the timber comes from Britain and forests and woods that are well managed and in accordance with the UK Forestry Standard.

Grown in Britain offers Chain of Custody (CoC) certification covering license categories such as forest product, supplier, and wood fuel. These categories require an annual audit and on passing the audit Grown in Britain will issue your certificate and unique license number, as well as the Grown in Britain logo pack.

Thanks and Best Regards,

 A red and white logo

Description automatically generated with low confidenceA red and white sign

Description automatically generated with medium confidence

Ms. Van Pham

Commercial Executive - HCMC and Vietnam's southern

Hotline: 0933 09 6426

Email: van.pham@iscvietnam.net 

ISC Vietnam

Phone: 028 2226 8288

Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam

Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam

HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.

Website: https://iscvietnam.net/http://cpg.global/

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image