TƯ VẤN CHỨNG NHẬN OEKO-TEX® STANDARD 100

Giải pháp đáng tin cậy với mục đích bảo vệ khách hàng khỏi các chất độc hại thông qua kiểm nghiệm độc lập và chứng nhận các sản phẩm dệt may cũng như nguyên phụ liệu của Quý khách.

Feel The Yarn - OEKO-TEX 100

STANDARD 100 là gì?
OEKO-TEX® STANDARD 100 là hệ thống kiểm nghiệm và chứng nhận cho các sản phẩm dệt may, bao gồm cả các phụ liệu từ thô đến bán thành phẩm cũng như hoàn thiện trong tất cả các công đoạn gia công, sản xuất. Quy trình chứng nhận STANDARD 100 hỗ trợ việc quản lý sản phẩm được nhắm đến cho các công ty trong chuỗi dệt may có tiêu chí về an toàn sản phẩm sinh thái con người, dựa trên danh mục các chỉ tiêu khoa học và kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập. Đối với người tiêu dùng và các nhà thu mua, nhãn hiệu STANDARD 100 là bằng chứng tin cậy, chứng minh rằng các sản phẩm dệt may đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt toàn cầu nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi các chất độc hại.
Cùng với quy trình chứng nhận OEKO-TEX® STeP dành cho các cơ sở sản xuất có trách nhiệm với xã hội và thân thiện với môi trường, STANDARD 100 là cơ sở để cấp nhãn hiệu OEKO-TEX® MADE IN GREEN.

Thông số kỹ thuật khác

Mô hình kiểm nghiệm các chất độc hại trong OEKO-TEX® STANDARD 100 dựa trên hệ thống mô đun. Điều này có nghĩa là quy trình chứng nhận được thực hiện cho tất cả các công đoạn trong chuỗi tạo ra giá trị dệt may và các chứng chỉ cho những công đoạn trước sẽ được công nhận ở những công đoạn tiếp theo mà không cần phải kiểm nghiệm lại. 
Viện kiểm nghiệm chỉ cấp chứng chỉ STANDARD 100 nếu tất cả các thành phần của sản phẩm tuân thủ các tiêu chí đã được quy định bao gồm không chỉ vải bên ngoài, mà còn có chỉ may, lớp lót hoặc lớp phủ cũng như in, thêu và các phụ kiện khác như nút hoặc khóa kéo.
STANDARD 100 kiểm nghiệm các chất độc hại dựa trên mục đích dự kiến của sản phẩm. Việc tiếp xúc da càng nhiều và da càng nhạy cảm, thì các yêu cầu về sinh thái con người càng nghiêm ngặt. Theo đó, STANDARD 100 phân biệt giữa bốn cấp độ sản phẩm:
  • Sản phẩm cấp độ I: Hàng dệt may và vật liệu cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đến ba tuổi: đồ lót, áo liền quần, khăn trải giường, chăn ga gối đệm, v.v.
  • Sản phẩm cấp độ II: Hàng dệt may và vật liệu, bề mặt chủ yếu tiếp xúc trực tiếp với da: đồ lót, chăn ga gối đệm, khăn tắm, áo sơ mi, áo cánh, tất, v.v.
  • Sản phẩm cấp độ III: Hàng dệt may và vật liệu, bề mặt chỉ tiếp xúc trực tiếp với da ở một mức độ nhỏ: áo khoác, áo choàng, hàng dệt may dùng ngoài trời, v.v.
  • Sản phẩm cấp độ IV: Vật liệu trang trí nội thất dùng để trang trí: khăn trải bàn, rèm cửa, vải bọc, v.v.

STANDARD 100 có lợi ích gì?

Với quy trình chứng nhận STANDARD 100, Quý khách bảo đảm sản phẩm tuân thủ các quy định pháp lý tại tất cả những thị trường tiêu dùng quan trong. Song song đó, nhãn hiệu STANDARD 100 là công cụ lý tưởng cho việc tiếp thị sản phẩm dệt may, nhãn hiệu này phổ biến và được công nhận trên toàn cầu. Cuối cùng, không kém phần quan trọng, STANDARD 100 giúp đơn giản hóa và thúc đẩy mối quan hệ cung ứng cho các nhà xản xuất, các nhà bán lẻ muốn bảo đảm an toàn sản phẩm cho khách hàng của họ.
 

Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100 cho sản phẩm dệt may - Công ty TNHH Chứng nhận KNA

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image