Chứng nhận RSPO là gì? Tại sao nên áp dụng chứng nhận RSPO cho doanh nghiệp?

Chứng nhận RSPO (Roundtable on Sustainable Palm Oil) – hội nghị bàn tròn về dầu cọ ra đời vào năm 2004 với mục tiêu đưa ra các tiêu chuẩn nhất định về chất lượng của dầu cọ trên toàn thế giới. Thành viên của tổ chức này đã lên đến hàng nghìn, đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cung cấp các sản phẩm an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Có thể nói rằng, dầu cọ là một trong những thành phần có sản lượng tiêu thụ lớn nhất thế giới, từ dầu thô cho đến các mặt hàng đóng gói khác. Chính vì thế, việc đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định là cực kỳ cần thiết, nhằm kiểm soát nguồn gốc và tính an toàn của thực phẩm. Ngoài ra, cây cọ còn có khả năng sinh trưởng cực kỳ tốt, phát triển quanh năm ở nhiều vùng khí hậu.

Đây sẽ là một thuận lợi không hề nhỏ nếu các doanh nghiệp chú trọng phát triển quy trình sản xuất của mình. Khi ứng dụng tiêu chuẩn RSPO, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được thị trường lớn, giảm thiểu tối đa các rủi ro gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Vậy nên, mỗi doanh nghiệp nên nhìn nhận một cách đúng đắn để có lựa chọn sáng suốt nhất, phát triển ổn định và toàn vẹn trong tương lai.

Những lợi ích tuyệt vời từ tiêu chuẩn RSPO

Nếu đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn RSPO, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tăng trưởng cùng sử dụng dầu cọ bền vững thông qua sự hợp tác trong chuỗi cung ứng. Mặt khác, đơn vị cũng mở ra nhiều cơ hội hơn, có khả năng hợp tác với các doanh nghiệp lớn uy tín.

Chứng nhận RSPO có thời hạn kéo dài trong 5 năm, nhà sản xuất phải luôn tuân thủ thực hiện các quy tắc đề ra. Tiêu chuẩn khắt khe này giúp doanh nghiệp có những kế hoạch cụ thể, chủ động hơn trong việc xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Không chỉ vậy, RSPO còn đưa ra nhiều giải pháp hữu ích, hỗ trợ đơn vị trong việc sử dụng tài nguyên cũng như quản lý hệ thống chung. Từ đó, giá trị của những sản phẩm sẽ tăng lên, tiết kiệm chi phí tối đa, thu được lợi nhuận khổng lồ.

Hơn thế nữa, chứng nhận còn công nhận chất lượng của mặt hàng dầu cọ, tiến đến gần hơn với khách hàng trong tương lai. Mỗi doanh nghiệp cần tìm đến một đơn vị tư vấn chứng nhận đáng tin cậy để có định hướng rõ ràng, chính xác và hiệu quả nhất!

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả một số thông tin cần thiết về tiêu chuẩn RSPO. Hy vọng rằng, doanh nghiệp của bạn sẽ sớm đáp ứng được những yêu cầu của chứng nhận, vươn xa hơn trên các thị trường lớn hiện nay!

Liên hệ tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn:

ISC VIỆT NAM

Hà Nội: Số 31/487, phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Hồ Chí Minh: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: 028 22268288

Hotline: 0933096426 – 0931796188 – Ms. Vân

Email: van.pham@iscvietnam.net

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image