Đào tạo tư vấn tiêu chuẩn RSPO cho công ty AK Vina

Hôm nay, ISC Việt Nam đã bắt đầu tiến hành đào tạo và triển khai tư vấn thực hiện dự án áp dụng tiêu chuẩn RSPO cho công ty AK Vina. 
Dù dịch bệnh Covid vẫn còn bùng phát ở nhiều nơi, nhưng với quyết tâm sớm hoàn thiện để đạt được chứng nhận nên nhân sự AK Vina đã rất nghiêm túc tham gia lớp đào tạo online cùng chuyên gia của ISC Việt Nam. 
Có thể các bạn chưa biết, dầu cọ là một trong những thành phần thực phẩm được tiêu thụ nhiều nhất thế giới và được sử dụng trong khoảng một nửa số sản phẩm thực phẩm đóng gói. 
Thông qua trái cây của họ, cọ dầu có hiệu quả cao và sản xuất dầu quanh năm. Đây là cây dầu thực vật có năng suất cao nhất, cần ít hơn một nửa đất theo yêu cầu của các loại cây trồng sản xuất dầu khác để tạo ra cùng một lượng dầu. Một ha được trồng bằng cọ dầu có thể mang lại trung bình lên đến sáu tấn dầu mỗi năm, giúp làm cho dầu cọ trở thành loại dầu thực vật ít tốn kém nhất trên thế giới. 
 


Năm 2008, RSPO đã phát triển một bộ tiêu chí môi trường và xã hội mà các công ty phải tuân thủ để sản xuất dầu cọ bền vững được chứng nhận (CSPO). Khi được áp dụng đúng cách, các tiêu chí này có thể giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực như phá rừng.

Lợi ích của doanh nghiệp khi áp dụng RSPO như thế nào?

Mục tiêu chính của RSPO là thúc đẩy tăng trưởng và sử dụng dầu cọ bền vững thông qua hợp tác trong chuỗi cung ứng và mở một cuộc đối thoại giữa các bên liên quan.
Người trồng được đánh giá về chứng nhận năm năm, và, nếu được chứng nhận, được đánh giá hàng năm để đảm bảo tuân thủ liên tục.
Chứng nhận RSPO có thể hỗ trợ sử dụng tốt hơn các nguồn lực và thực tiễn quản lý có hệ thống có thể dẫn đến tăng lợi nhuận, cải thiện lập kế hoạch và xác minh ít hơn sau khi proces.
Hiểu được điều này, buổi đào tạo cho công ty AK Vina của ISC Việt Nam đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều câu hỏi cũng như vướng mắc của nhân sự công ty đặt ra được chuyên gia của chúng tôi giải đáp và hỗ trợ hướng dẫn áp dụng vào thực tế nhà máy. 

Đôi nét về công ty AK Vina

Công ty TNHH AK Vina, là nhà sản xuất và cung ứng nhiều mặt hàng như PCM paint, steel drum và surfactunt hàng đầu tại Việt Nam. Trực thuộc tập đoàn Aekyung Petrochemical & AK Chemtech Hàn Quốc. 
Với nhà máy đặt tại KCN Gò Dầu, Long Thành, Đồng Nai cùng đội ngũ kỹ thuật và bán hàng có kinh nghiệm, trình độ và tận tâm, AK Vina đã và đang cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác nhau: 
1.    Sơn chống cháy
2.    Sơn tĩnh điện
3.    Chất hoạt động trên bề mặt

Doanh số bán hàng & lợi nhuận ròng tăng hằng năm với sự phát triển nội bộ mạnh mẽ bởi vì AK Vina nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ Hàn Quốc để phát triển công nghệ hàng đầu.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, chiến lược phát triển rõ ràng, môi trường thân thiện thì AK VINA là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bạn cần đào tạo tư vấn chứng nhận RSPO vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Ms. Van Pham
Commercial Executive - HCMC and Vietnam's southern
Hotline: 0933 09 6426
Email: van.pham@iscvietnam.net
ISC Vietnam
Phone: 028 2226 8288
Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam
Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam
HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.
Website: https://iscvietnam.net/  - http://cpg.global/
 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image