Tổng quan về chứng nhận Floorscore

FloorScore® là tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng không khí trong nhà (IAQ) được công nhận nhiều nhất cho các vật liệu sàn cứng, chất kết dính và lớp lót. Được phát triển bởi SCS với Viện phủ sàn đàn hồi (RFCI), một hiệp hội thương mại hàng đầu của các nhà sản xuất và nhà cung cấp ván sàn, nó đủ tiêu chuẩn cho nhiều chương trình xây dựng xanh bao gồm LEED v4, WELL, BREEAM, CHPS và Green Globes. 

Tổ chức chứng nhận độc quyền

Chương trình FloorScore do RFCI quản lý, với SCS là cơ quan chứng nhận độc quyền. Chúng tôi hợp tác với các phòng thí nghiệm độc lập, được công nhận ISO-17025 trên toàn thế giới để thử nghiệm hiệu quả, không thiên vị. Bằng cách thử nghiệm các mẫu sản phẩm đại diện và tập trung nghiêm ngặt vào các hóa chất liên quan cần quan tâm, chúng tôi cung cấp kết quả mà bạn cần mà không cần thử nghiệm quá mức.
Nhãn riêng
Chứng nhận Nhãn hàng riêng của FloorScore® dành cho khách hàng của các nhà sản xuất được chứng nhận để cho phép tái xây dựng thương hiệu của các sản phẩm được chứng nhận SCS dưới tên công ty của khách hàng. Khách hàng sẽ trải qua một cuộc đánh giá chứng nhận Nhãn hiệu riêng để sử dụng thương hiệu và biểu tượng của FloorScore. 

Chứng nhận Floorscore là một tiêu chuẩn tự nguyện được áp dụng cho mọi doanh nghiệp trên toàn thế giới. Những giá trị mà Floorscore mang đến sẽ hỗ trợ công ty xây dựng và phát triển ổn định hơn. Vậy bạn có thật sự hiểu rõ về chứng nhận này không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về chứng nhận Floorscore

Mục đích chính của tiêu chuẩn Floorscore là kiểm tra về bề mặt cứng và vật liệu xây dựng có khí thải phù hợp với môi trường. Bên cạnh đó, chương trình đã được công nhận và áp dụng bởi bên thứ ba, đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng cho mọi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Hơn thế nữa, các sản phẩm mang logo của chứng nhận Floorscore sẽ được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng, góp phần cải thiện không khí trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của mặt hàng cũng được đề cao, phù hợp với phần lớn phong cách thiết kế nhà ở của nhiều khách hàng. Nhiều vật liệu lát sàn thải ra rất nhiều khí độc, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Vậy nên, với sản phẩm của Floorscore, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng.

Những yêu cầu của chứng nhận Floorscore

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cũng như đạt được hiệu quả cao trong quá trình làm dự án, các doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chắc chắn. Đầu tiên, đơn vị sẽ hoàn thành mẫu đơn đăng ký của chứng nhận Floorscore, gửi cho trụ sở chính thức của tiêu chuẩn. Tiếp đó, SCS sẽ xem xét và xác định dữ liệu mà bạn đã cung cấp, đối chiếu với các yêu cầu khắt khe của chứng nhận.

Không chỉ vậy, kiểm toán viên sẽ tương tác trực tiếp với doanh nghiệp, hỗ trợ công ty cải tiến những vấn đề bất cập trong hệ thống quản lý. Điều này sẽ giúp cho việc báo cáo đánh giá được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cuối cùng, các đại diện từ bên tổ chức sẽ phê duyệt hoặc từ chối dự án của bạn. Nếu thành công, doanh nghiệp cần duy trì sản xuất để Floorscore kiểm tra thường xuyên trong mọi hoạt động theo định kỳ.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn Floorscore: 

Ms. Van Pham
Commercial Executive - HCMC and Vietnam's southern
Hotline: 0933 09 6426
Email: van.pham@iscvietnam.net 

ISC Vietnam
Phone: 028 2226 8288
Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam
Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam
Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam
HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.
Website: https://iscvietnam.net/ - http://cpg.global/ 
 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image