TƯ VẤN CDP - carbon disclosure project consulting

Chúng tôi giúp làm cho quy trình CDP của bạn hiệu quả hơn và không áp lực, hỗ trợ bạn truyền đạt hiệu quả các nỗ lực Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của doanh nghiệp.

 

CDP Thành công với chúng tôi

Báo cáo cho CDP hàng năm có thể là một thách thức và tốn thời gian. Là đối tác CDP của bạn, ISC thực hiện hầu hết các công việc trước cho bạn bằng cách hệ thống hóa việc chuẩn bị phản hồi, phân tích phương pháp tính điểm CDP và các tài liệu hướng dẫn, đồng thời hợp lý hóa các quy trình thu thập dữ liệu để đảm bảo quy trình disclosure hiệu quả và không đau đầu hơn.

ISC giúp báo cáo CDP của bạn như thế nào

Để chuẩn bị cho báo cáo CDP năm nay, chúng ta có thể:

 1. Tiến hành kiểm kê phạm vi 1 &; 2 của bạn
 2. Tiến hành sàng lọc và / hoặc kiểm kê phạm vi 3 của bạn
 3. Cung cấp thu thập dữ liệu định lượng và định tính
 4. Cung cấp đánh giá điểm CDP
 5. Xem xét và sửa đổi các tiết lộ CDP hàng đầu hoặc hỗ trợ
 6. Cung cấp hỗ trợ Mục tiêu Dựa trên Khoa học (SBT)

Những gì mong đợi từ tư vấn CDP với ISC

Mỗi năm, Chuyên gia tư vấn ISC đánh giá bảng câu hỏi CDP dựa trên phương pháp tính điểm CDP và các tài liệu hướng dẫn báo cáo để giúp bạn đưa ra quyết định báo cáo có lợi cho công ty của bạn. Quy trình được sắp xếp hợp lý của chúng tôi cho phép hiệu quả trong công việc của bạn và của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể tập trung vào việc thực hiện thay đổi và thúc đẩy các nỗ lực về khí hậu, nước và rừng của bạn, đồng thời cải thiện báo cáo của bạn và truyền đạt rõ ràng hơn tiến trình của bạn. Một quy trình CDP điển hình bao gồm:

 1. Đánh giá lỗ hổng từ báo cáo và tiết lộ trước đó
 2. Xác định các khu vực để tối đa hóa điểm số của bạn
 3. Thu thập dữ liệu định lượng và định tính
 4. Tạo câu trả lời phù hợp với phương pháp chấm điểm của CDP
 5. Gửi phản hồi và xác định các lĩnh vực cần cải thiện

Lợi ích khi làm việc với ISC

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm và có nhiều kinh nghiệm là một trong những công ty tư vấn phát triển bền vững hàng đầu, ISC được xây dựng dựa trên hơn ba thập kỷ xuất sắc trong ngành bền vững và cam kết vững chắc về sự nghiêm ngặt khoa học, uy tín và minh bạch.

Các công ty chọn Dịch vụ ISC vì chúng tôi được coi là một phần mở rộng đáng tin cậy của đội ngũ của họ, với kiến thức và động lực hợp tác để thực hiện các giải pháp bền vững biến đổi và sáng tạo. Điều này bao gồm khéo léo hướng dẫn các công ty về báo cáo ESG của họ, bao gồm CDP, GRI, SASB và TCFD.

Báo cáo CDP là gì?

Trong hai thập kỷ qua, CDP (chính thức là Dự án Tiết lộ Carbon) đã tạo ra một hệ thống tiết lộ toàn cầu cho các nhà đầu tư, công ty, thành phố, tiểu bang và khu vực để quản lý các tác động môi trường của họ. Sử dụng phương pháp chấm điểm độc lập, CDP đo lường tiến độ tổ chức về biến đổi khí hậu, rừng và an ninh nguồn nước, đồng thời tiết lộ minh bạch các tác động theo khu vực và lĩnh vực.

DỰ ÁN CÔNG BỐ CARBON

TRẢ LỜI CDP (DỰ ÁN TIẾT LỘ CARBON):
những điều bạn cần biết

Được thành lập vào năm 2000, CDP (Dự án tiết lộ carbon) là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu giúp các công ty và thành phố tiết lộ tác động môi trường của họ. Nó nhằm mục đích hỗ trợ hàng ngàn công ty, thành phố, tiểu bang và khu vực trong việc quản lý rủi ro và cơ hội của họ về biến đổi khí hậu, phá rừng và an ninh nước.

 

Có trụ sở chính tại London, CDP Worldwide là công ty mẹ của Tập đoàn được đăng ký tại Anh và xứ Wales. Nó đã tạo ra một hệ thống dẫn đến một cách tiếp cận độc đáo về sự tham gia vào các vấn đề môi trường trên toàn cầu. Nền kinh tế thế giới, bao gồm các công ty lớn nhất, coi CDP là tiêu chuẩn chính của báo cáo môi trường, xem xét rằng nó có bộ dữ liệu rộng lớn nhất về hành động môi trường.

 

CDP LÀM GÌ?

 

CDP tập trung vào các nhà đầu tư, công ty và thành phố thực hiện hành động cần thiết để tạo ra một nền kinh tế bền vững bằng cách đo lường và hiểu tác động môi trường của họ. Tầm nhìn của họ là nhìn thấy một nền kinh tế thịnh vượng phù hợp với các cá nhân và tổ chức trong quá trình dài hạn.

 

Từ năm 2003, CDP đã bắt đầu tiến hành một cuộc khảo sát hàng năm để thu thập chi tiết và thông tin về phát thải khí nhà kính của các công ty.

CHUỖI CUNG ỨNG CDP

 

Các nhà lãnh đạo ngày nay nhận thức đầy đủ rằng rủi ro khí hậutác động môi trường không kết thúc tại văn phòng của họ.  Các nhà đầu tư tổ chức  và người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến việc các tổ chức đang chịu trách nhiệm xã hội như thế nào  đối với việc ra quyết định của họ. Khả năng phục hồi  trong chuỗi cung ứng và nhu cầu được chứng minh là quan trọng hơn bao giờ hết trong bối cảnh đại dịch toàn cầu.

Để đối phó với điều này, CDP kêu gọi mọi công ty hành động và đáp ứng các mục tiêu bền vững của mình bằng cách trở thành thành viên của chuỗi cung ứng CDP.

 

TẠI SAO BẠN NÊN TIẾT LỘ VỚI TƯ CÁCH LÀ MỘT CÔNG TY? DƯỚI ĐÂY LÀ 4 LÝ DO HÀNG ĐẦU

 

Là một trong những mô hình báo cáo bền vững lâu đời nhất và nổi tiếng nhất thế giới, CDP đã chứng minh giá trị của mình đối với những người ra quyết định tinh tế và có ảnh hưởng nhất.

Trên thực tế, CDP có bộ sưu tập thông tin và chi tiết môi trường tự báo cáo lớn nhất và chịu trách nhiệm tạo ra cách tiếp cận đẳng cấp thế giới cho phép các tổ chức thuộc mọi loại đo lường, quản lý, tiết lộ và chia sẻ dữ liệu hiệu quả năng lượng.

Nếu bạn chưa bao giờ thử báo cáo với CDP trước đây, dưới đây là bốn lý do tại sao bạn nên:

 

 • Tiêu chuẩn hiệu suất -  báo cáo cho CDP là một trong những cách quan trọng để theo dõi hiệu suất của bạn theo thời gian và đánh giá hiệu suất của tổ chức bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, điểm CDP là một cách dễ dàng và đơn giản để thể hiện sự lãnh đạo bền vững và nỗ lực của bạn để hướng tới việc giảm lượng khí thải carbon sẽ giảm thiểu biến đổi khí hậu.
 • Quản lý rủi ro - nếu bạn chọn không trả lời, nó có thể dẫn đến hậu quả danh tiếng tiêu cực. Các nhà đầu tư và các bên liên quan có thể hỏi bạn tại sao bạn chọn không trả lời khi họ yêu cầu bạn làm như vậy? Bạn đang cố gắng che giấu điều gì đó với các nhà đầu tư và công chúng?

 

Để tránh những câu hỏi tiêu cực như vậy, trả lời CDP là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự nghi ngờ. Hơn nữa, trả lời CDP cũng sẽ chỉ ra rằng bạn thực sự đang cung cấp bằng chứng rõ ràng rằng tổ chức của bạn cam kết bền vững lâu dài.

 

 • Mọi người đều đang làm điều đó - chỉ riêng trong năm 2020, một kỷ lục của hơn 9,600 công ty đã tiết lộ cho CDP. Con số này cao hơn 14% so với năm 2019 và cao hơn 70% so với khi Thỏa thuận Paris được ký kết vào tháng 4 năm 2016. Con số này chỉ có nghĩa là các tổ chức liên quan đang nhận ra giá trị trong gánh nặng cần thiết để báo cáo cho CDP
 • Hành động – CDP hợp tác với các kế hoạch và dự án khác nhau nhằm tăng cường tính bền vững trong các hoạt động. Nếu công ty của bạn cam kết với các sáng kiến bên ngoài của CDP, không chỉ nó sẽ có trên trang web của CDP mà còn đạt được hành động có ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng hiệu quả để giải quyết lượng khí thải carbon và biến đổi khí hậu nói chung.

 

Kết luận:

 

Trả lời CDP không nên được coi là một việc vặt hoặc gánh nặng bổ sung cho tổ chức của bạn. Thay vào đó, nó nên được coi là một khuôn khổ được thiết lập mà nếu được thực hiện tốt, sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng mà còn dẫn dắt tổ chức của bạn đạt được các mục tiêu giảm phát thải. Đáp ứng CDP sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược bền vững lâu dài và hiệu quả có thể nâng cao hình ảnh và hoạt động kinh doanh của bạn. CDP hoạt động để thay đổi cách thế giới kinh doanh để ngăn chặn biến đổi khí hậu nguy hiểm và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của chúng ta. Họ nhìn thấy một thế giới nơi vốn được phân bổ hiệu quả để tạo ra sự thịnh vượng lâu dài hơn là lợi ích ngắn hạn với chi phí môi trường của chúng ta.

Bằng chứng và cái nhìn sâu sắc là rất quan trọng để thúc đẩy sự thay đổi thực sự. CDP sử dụng sức mạnh của đo lường và công bố thông tin để cải thiện việc quản lý rủi ro môi trường. Bằng cách tận dụng các lực lượng thị trường bao gồm các cổ đông, khách hàng và chính phủ, CDP đã khuyến khích hàng ngàn công ty và thành phố trên khắp các nền kinh tế lớn nhất thế giới đo lường và tiết lộ thông tin môi trường của họ. Họ đặt thông tin này vào trung tâm của việc ra quyết định kinh doanh, đầu tư và chính sách.

CDP nắm giữ bộ sưu tập lớn nhất trên toàn cầu về dữ liệu tự báo cáo về biến đổi khí hậu, nước và rủi ro rừng. Thông qua hệ thống toàn cầu của họ, các nhà đầu tư và các thành phố có khả năng giảm thiểu rủi ro tốt hơn, tận dụng các cơ hội và đưa ra quyết định đầu tư thúc đẩy hành động hướng tới một thế giới bền vững hơn.

Các giải pháp tư vấn CDP của chúng tôi thân thiện với người dùng Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Vui lòng gọi đến đường dây nóng 0933096426 hoặc gửi email của chúng tôi van.pham@iscvietnam.net và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. 

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image