Dịch vụ Báo cáo GRI cho doanh nghiệp nhanh chóng uy tín

Các tiêu chuẩn của Sáng kiến Báo cáo Toàn cầu (Báo cáo GRI) là khung báo cáo bền vững được sử dụng rộng rãi nhất trong 25 năm qua. Là tiêu chuẩn báo cáo chính thức của Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc, các tiêu chuẩn GRI cung cấp bộ tiêu chuẩn toàn diện nhất về tính bền vững của doanh nghiệp và ngành. Tuy nhiên, việc điều hướng nhiều tiêu chuẩn GRI có thể khó khăn. Các chuyên gia Tư vấn SCS của chúng tôi hỗ trợ các công ty tích hợp các tiêu chuẩn GRI vào nỗ lực báo cáo của họ, cũng như cải thiện kết quả báo cáo.

Cách ISC giúp thực hiện quy trình báo cáo GRI cho doanh nghiệp

ISC cung cấp dịch vụ Báo cáo GRI chìa khóa trao tay giúp các tổ chức đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn GRI và cung cấp thông tin chính xác, có thể so sánh và chất lượng cao. Quy trình gồm nhiều bước của chúng tôi bao gồm: 

  • Hiểu các tiêu chuẩn GRI cụ thể có thể áp dụng cho công ty của bạn và xác định mức báo cáo tối ưu
  • Hiểu sự liên kết với bất kỳ khung báo cáo ESG nào khác được sử dụng, chẳng hạn như SASB hoặc TCFD hoặc các Mục tiêu Phát triển Bền vững
  • Lập bản đồ các mục tiêu và sáng kiến bền vững hiện tại của bạn theo các tiêu chuẩn và yêu cầu của GRI
  • Xác định KPI và số liệu bền vững cho các khoảng trống và cơ hội báo cáo và quản lý dữ liệu
  • Phát triển chỉ mục nội dung để hỗ trợ tiết lộ và điều hướng khách hàng
  • Phát triển Nội dung báo cáo kinh tế, môi trường và xã hội 'sẵn sàng đảm bảo' có thể kiểm chứng và có thể giới thiệu thành công các thành tựu ESG của công ty bạn
  • Truyền đạt những thành tựu bền vững của bạn với các bên liên quan, nhà đầu tư và công chúng
  • Tận dụng kết quả báo cáo để thông báo phát triển hơn nữa chiến lược ESG của bạn và đặt ra các ưu tiên của công ty

Tính trọng yếu và quy trình báo cáo GRI

Nguyên tắc trọng yếu GRI thiết lập trách nhiệm của ban quản lý tổ chức báo cáo trong việc xác định các chủ đề 'trọng yếu' - hoặc có liên quan, có thể ảnh hưởng đến việc ra quyết định của các bên liên quan đối với công ty báo cáo. Điều này được thực hiện thông qua đánh giá trọng yếu, xảy ra trước quy trình báo cáo GRI và chỉ có thể tuân theo các phương pháp hay nhất về đánh giá trọng yếu Tác động của GRI hoặc có thể được kết hợp với đánh giá trọng yếu tài chính, còn được gọi là trọng yếu kép.

Đối với các phóng viên lần đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện đánh giá trọng yếu trước khi bắt đầu quá trình báo cáo. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

Tại sao chọn ISC?

Tận dụng hơn 10 năm bí quyết bền vững dựa trên khoa học và hiểu biết sâu sắc về ngành trên tất cả các chủ đề báo cáo ESG, ISC liên tục thể hiện vai trò lãnh đạo của mình với tư cách là một chuyên gia trong ngành trong nền kinh tế toàn cầu. Với kiến thức sâu rộng về hầu hết các tiêu chuẩn và khung báo cáo bền vững chính, đội ngũ chuyên gia bền vững tận tâm của chúng tôi đã chuẩn bị cả báo cáo ESG đơn giản và phức tạp đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất. Làm việc với các tập đoàn lớn, toàn cầu và các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ hơn, ISC đã nổi tiếng là một đối tác / cộng tác viên chiến lược đáng tin cậy và chuyên gia bền vững của công ty.

Liên hệ để được hỗ trợ ngay hôm nay!

Ms. Van Pham
Sales and Marketing Manager 
Quản lý Kinh Doanh và Marketing 
Hotline: 0933 09 6426 - 0931796188
Email: van.pham@iscvietnam.net 


 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image