CPG thuộc sở hữu của Úc và là Cơ quan Đào tạo và Chứng nhận Quốc tế toàn diện.

Chúng tôi được JAS-ANZ (Hệ thống công nhận chung - Úc New Zealand), SAC (Hội đồng công nhận Singapore) và APMG International công nhận là Tổ chức chứng nhận được công nhận, SANAS (Hệ thống công nhận quốc gia Nam Phi) và Exemplar Global là Tổ chức được công nhận Tổ chức đào tạo.

CPG chứng nhận từ nhỏ đến các tổ chức lớn, doanh nghiệp, bệnh viện và các cơ quan chính phủ theo cả tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế, trên một loạt các chứng chỉ về hệ thống quản lý.

Chuyên môn kỹ thuật của CPG và sự tập trung vào khách hàng cùng với việc sáng tạo ra các chương trình quản lý mới và thành tích đã được chứng minh trong quản lý đảm bảo rằng CPG tiếp tục mang lại những đóng góp đáng kể cho thế giới Tiêu chuẩn và Công nhận.

CPG chứng nhận từ quy mô nhỏ đến các tổ chức lớn, doanh nghiệp, bệnh viện và các cơ quan chính phủ theo cả tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế, trên nhiều hệ thống quản lý và chứng nhận sản phẩm.

Chuyên môn kỹ thuật của CPG và sự tập trung vào khách hàng cùng với việc sáng tạo ra các chương trình quản lý mới và thành tích đã được chứng minh trong quản lý đảm bảo rằng CPG tiếp tục mang lại những đóng góp đáng kể cho thế giới Tiêu chuẩn và Công nhận.

Các chương trình chính của CPG

  1. Quản lý môi trường
  2. công nghệ thông tin
  3. Bảo mật thông tin
  4. Tiếp tục kinh doanh
  5. Quản lý An toàn Thực phẩm
  6. Dịch vụ Nhân sinh,

Tầm nhìn CPG

Được công nhận là cơ quan đăng ký / chứng nhận được ưa thích trên toàn cầu đảm bảo cho các doanh nghiệp đạt được sự đánh giá cao hơn đối với chứng chỉ ISO thông qua các chương trình đào tạo & giáo dục có cấu trúc tốt và mô hình đánh giá đạo đức và giá trị gia tăng

Giá trị CPG

CPG hoạt động công bằng, trung thực, công khai, minh bạch và chịu trách nhiệm về các cam kết của mình. Là một tập thể gắn kết, chúng tôi tự hào về việc xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng với trọng tâm là:

1. Sự hài lòng của khách hàng

2. Chính trực và các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất

3. Cải tiến liên tục

4. Hiệu suất thông qua sự công nhận

5. Cam kết

6. Đồng cảm

7. Độ tin cậy

Chính sách chất lượng CPG

Cung cấp dịch vụ chứng nhận không phân biệt đối xử phù hợp với các tiêu chí công nhận quốc gia và quốc tế phù hợp với các yêu cầu của Cơ quan công nhận và chính sách của công ty CPG.

Cung cấp dịch vụ chứng nhận cho doanh nghiệp và gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng của chúng tôi và góp phần vào tính toàn vẹn và giá trị chung của quá trình chứng nhận đối với chính phủ, thương mại và công nghiệp.

Liên tục duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp và tính chính trực trong kinh doanh.

Chính sách Xử lý Quà tặng

Nhân viên, cán bộ và giám đốc của CPG bị nghiêm cấm nhận quà tặng hoặc những lời xúi giục vô hình (chẳng hạn như lòng hiếu khách, sự thăng tiến xã hội, nâng cấp hoặc ngày lễ), trừ những vật phẩm phù hợp với văn hóa có giá trị danh nghĩa, nhằm mục đích ảnh hưởng đến quá trình chứng nhận. Những món quà nhỏ, phù hợp với văn hóa, có giá trị danh nghĩa từ các tổ chức có thể được chấp nhận.

Bảo mật và không thiên vị

Tại CPG, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tính độc lập và không thiên vị trong các hoạt động chứng nhận của mình và thực hiện tất cả các bước cần thiết để quản lý và / hoặc loại bỏ các xung đột lợi ích tiềm ẩn hoặc thực tế có thể gây phương hại hoặc ảnh hưởng đến tính công bằng của chúng tôi. Các cơ quan công nhận, chẳng hạn như JAS-ANZ, đánh giá CPG để xác minh việc tuân thủ các yêu cầu quốc gia và quốc tế. Đối tác chứng nhận Toàn cầu sẽ duy trì tính bảo mật hoàn toàn về tất cả thông tin mà nó trở nên quen thuộc do liên hệ với công ty. Đối tác chứng nhận Toàn cầu công nhận tầm quan trọng của tính công bằng trong các quyết định chứng nhận và sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo điều này được duy trì trong suốt quá trình chứng nhận.

Chính sách chống tội phạm

CPG sẽ không chấp nhận, yêu cầu, gạ gẫm hoặc yêu cầu các khoản thanh toán (còn gọi là hối lộ, lại quả, hậu quả, thanh toán hỗ trợ, v.v.) hoặc quà tặng nhằm mục đích ảnh hưởng đến quá trình chứng nhận. CPG sẽ không ký kết các thỏa thuận thông đồng với các bên khác nhằm mục đích ảnh hưởng đến quá trình chứng nhận. CPG sẽ không ký kết các thỏa thuận thông đồng với các bên khác nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến thị trường chứng nhận.

Khiếu nại

CPG có quy trình quản lý khiếu nại kết hợp phân tích nguyên nhân gốc rễ như một phương tiện để giải quyết khiếu nại và cải thiện các quy trình nội bộ. Khiếu nại phải được gửi bằng văn bản và sẽ trải qua một quá trình điều tra để xác định nguyên nhân gốc rễ. Những người khiếu nại sẽ được thông báo về kết quả khi thích hợp. Tất cả các khiếu nại sẽ được xử lý một cách bảo mật.

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 62781671 – 0989897156
Email: van.nguyen@iscvietnam.net 

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam
Điện thoại: 0931796188
Email: van.pham@iscvietnam.net 

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0933096426 - 028 2226 8288
Email: van.pham@iscvietnam.net

 

 

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image