CPG được Công nhận là Cơ quan Đánh giá Sự phù hợp (CAB) với các Cơ quan Công nhận đã Đăng ký của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF) được công nhận trên toàn cầu. Các tổ chức được chứng nhận được hưởng lợi từ sự công nhận toàn cầu do các Thỏa thuận Công nhận Đa phương thiết lập bởi Diễn đàn Công nhận Quốc tế giữa các thành viên quốc tế.

Chương Trình Công Nhận Chung Của Úc Và New Zealand (JAZ-ANZ)

JAS-ANZ là cơ quan công nhận do chính phủ chỉ định chịu trách nhiệm cung cấp việc công nhận các Cơ quan Đánh giá Sự phù hợp ở Úc và New Zealand. CPG là Tổ chức chứng nhận toàn diện được JAS-ANZ công nhận cung cấp dịch vụ đánh giá và chứng nhận của bên thứ ba độc lập đối với các công ty, tổ chức, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp đang tìm kiếm sự công nhận về việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế khác nhau.

JAS-ANZ là một bên ký kết một số hiệp định song phương, khu vực và quốc tế. Chứng nhận được công nhận JAS-ANZ của bạn do CPG trao tặng mang lại cho bạn sự công nhận quốc tế, mở ra thị trường mới và tăng nguồn doanh thu.

Hội Đồng Công Nhận Singapore (SAC)

Được thành lập vào năm 1996, Hội đồng Công nhận Singapore (SAC) là cơ quan quốc gia về việc công nhận độc lập các cơ quan đánh giá sự phù hợp ở Singapore. Hoạt động dưới sự điều hành của Enterprise Singapore, chức năng chính của SAC là công nhận các dịch vụ đánh giá sự phù hợp, chẳng hạn như thử nghiệm, hiệu chuẩn, giám định và chứng nhận.

SAC hoạt động phù hợp với các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế có liên quan, duy trì tính liêm chính và công bằng đồng thời tính đến lợi ích quốc gia và công cộng. Là đại diện được chỉ định của Singapore cho các hoạt động công nhận và đánh giá sự phù hợp liên quan, SAC phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chính phủ về MRA với các cơ quan khu vực và quốc tế để tạo thuận lợi cho thương mại cho Singapore.

APMG International

APMG là diễn đàn độc lập và được quốc tế công nhận duy nhất dành cho các chuyên gia Quản lý dịch vụ CNTT trên toàn thế giới và CPG được công nhận là Tổ chức chứng nhận đã đăng ký APMG cho ITSM ISO / IEC 20000-1: 2011. Theo chương trình hợp tác với JAS-ANZ, việc hoàn thành đánh giá của bạn sẽ cung cấp cho bạn chứng chỉ kép từ hai trong số các tổ chức hàng đầu thế giới, APMG và JAS-ANZ.

Liên Minh Bảo Mật Đám Mây (CSA)

Liên minh Bảo mật Đám mây (CSA) là tổ chức hàng đầu thế giới chuyên xác định và nâng cao nhận thức về các phương pháp hay nhất để giúp đảm bảo một môi trường điện toán đám mây an toàn. CSA khai thác chuyên môn về chủ đề của những người hoạt động trong ngành, hiệp hội, chính phủ và các thành viên doanh nghiệp và cá nhân của nó để cung cấp nghiên cứu, giáo dục, chứng nhận, sự kiện và sản phẩm dành riêng cho bảo mật đám mây.

FSSC 22000

Trong thế giới với dân số ngày càng tăng, nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm giá cả phải chăng, an toàn và chất lượng tốt đang tăng cao. Hơn nữa, khách hàng cũng nhận thức được nhiều hơn để các sản phẩm này được sản xuất theo cách có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Để đáp ứng nhu cầu này, FSSC 22000 cung cấp nền tảng đảm bảo thương hiệu đáng tin cậy cho ngành thực phẩm hàng tiêu dùng.

Tổ Chức Quốc Tế Về Tiêu Chuẩn Hoá

ISO là một tổ chức quốc tế độc lập, phi chính phủ với số lượng thành viên là 164 cơ quan tiêu chuẩn quốc gia.

Thông qua các thành viên, tổ chức này tập hợp các chuyên gia để chia sẻ kiến ​​thc và phát trin các Tiêu chun quc tế phù hp vi th trường, da trên s đồng thun, t nguyn nhm h tr đổi mi và cung cp gii pháp cho các thách thc toàn cầu.

Diễn Đàn Công Nhận Quốc Tế (IAF)

IAF là hiệp hội thế giới của các Cơ quan Công nhận Đánh giá Sự phù hợp và các cơ quan khác quan tâm đến đánh giá sự phù hợp trong các lĩnh vực hệ thống quản lý, sản phẩm, dịch vụ, nhân sự và các chương trình tương tự khác. IAF thúc đẩy một chương trình đánh giá sự phù hợp duy nhất trên toàn thế giới, nhằm giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp và khách hàng. CPG được IAF công nhận là Cơ quan Đánh giá Sự phù hợp chính thức.

Exemplar Global

Exemplar Global Inc. cung cấp chứng chỉ nhân sự, quản lý chứng chỉ cho các cá nhân đang tìm kiếm sự công nhận chuyên nghiệp hơn nữa và chứng nhận độc lập cho các nhà cung cấp đào tạo để nâng cao chất lượng và kết quả khóa học của họ.

Chúng tôi xây dựng các lộ trình nghề nghiệp hỗ trợ con đường sự nghiệp của bạn. 25 năm xây dựng các chương trình chứng nhận cho khách hàng của chúng tôi đã cung cấp cho chúng tôi kiến ​​thc chuyên môn để hp tác vi bn trong vic thiết kế, phát trin và cung cp mt s nghip bền vững, được công nhận cho nghề nghiệp của bạn.

Quý khách cần hỗ trợ? Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 09 6426

Email: van.pham@iscvietnam.net

ISC Vietnam

Phone: 028 2226 8288

Add: No.31, Alley 487, Kim Nguu Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, Vietnam

 

Hanoi Office: Room 1407, Building 15T2, No.18, Tam Trinh Street, Hanoi, Vietnam

Da Nang Office: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam

HCM Office: 8E (8/29) Hoang Hoa Tham Street, Ward 7, Binh Thanh District, HCMC.

 

 

 

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image