Dịch vụ đánh giá

 

Có rất nhiều vấn đề phức tạp trong ngành đánh giá và có nhiều đánh giá viên tuyên bố rằng họ có hiểu biết vững chắc về tiêu chuẩn ISO nhất định, có các kỹ năng cá nhân cần thiết, trình độ và kinh nghiệm trong ngành để thực hiện các hoạt động dẫn dắt và hoặc tham gia các hoạt động đánh giá.

CPG có văn phòng tại hơn 24 quốc gia và đã hoạt động trong ngành hơn 30 năm. Trong thời gian này, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của các đánh giá viên thiếu hiểu biết về các tiêu chuẩn ISO, kỹ năng cá nhân, kinh nghiệm và kinh nghiệm tổng thể trong ngành.

Khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái khi nhóm của chúng tôi được đào tạo nội bộ và tham gia đánh giá nội bộ thường xuyên để đảm bảo rằng họ đang duy trì mức độ kỹ năng cần thiết để được coi là đánh giá viên có năng lực.

CPG cung cấp một số dịch vụ đánh giá bao gồm:

đánh giá NỘI BỘ

Đối với những khách hàng muốn đạt được hoặc duy trì chứng chỉ ISO, có một kỳ vọng / yêu cầu thực hiện đánh giá nội bộ phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO đã cho.

Một số khách hàng có thể cho rằng họ không có nguồn lực nội bộ được đào tạo để thực hiện hoạt động ở mức độ yêu cầu.

CPG mang đến cho khách hàng cơ hội tận dụng hơn 30 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành đánh giá.

Để giải quyết nhu cầu này, CPG cung cấp các khóa đào tạo đánh giá nội bộ theo mô-đun công khai phù hợp với nhiều Chuẩn mực.

Đối với những khách hàng muốn cải thiện chất lượng dịch vụ của họ nhưng có lẽ không muốn được chứng nhận, dịch vụ đánh giá CPG của chúng tôi cũng bao gồm việc cung cấp các cuộc đánh giá nội bộ cho những khách hàng hiện chưa được chứng nhận CPG.

Những khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ như vậy từ CPG cần lưu ý rằng CPG sẽ không thể cung cấp bất kỳ dịch vụ chứng nhận nào trong thời gian hai (2) năm sau khi cung cấp dịch vụ đánh giá nội bộ đó.


đánh giá CHUỖI CUNG ỨNG

Để duy trì chứng chỉ ISO, cam kết cải tiến liên tục, khách hàng của chúng tôi phải kiểm tra chuỗi cung ứng của họ để đảm bảo tính liên tục của việc cung cấp liên tục, đúng thời gian và chất lượng phù hợp.

Một phần khá lớn trong cơ sở khách hàng của chúng tôi dường như không có đầy đủ các kỹ năng để thực hiện đánh giá chuỗi cung ứng đến mức hài lòng với nguồn cung ứng nội bộ hiện tại của họ.

CPG cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ đánh giá chuỗi cung ứng phù hợp với các yêu cầu của các yêu cầu của bất kỳ chứng nhận ISO nhất định nào.

CPG cũng cung cấp một phần nâng cao kỹ năng cho phép các nguồn lực nội bộ hoàn thành công việc trong tương lai.

KIỂM TRA CHỨNG NHẬN

CPG có hơn 17 năm kinh nghiệm trong Lĩnh vực Dịch vụ Con người & Người khuyết tật và đã tham gia vào Chương trình Chứng nhận Người khuyết tật thí điểm vào đầu những năm 2000 và được đánh giá là Trưởng nhóm trong thời gian đó.

Đánh giá chứng nhận cho một tiêu chuẩn ISO nhất định và cuối cùng là nộp đơn xin chứng nhận là một bài tập rất chi tiết và tốn nhiều nguồn lực.

Có một kỳ vọng rằng khách hàng có hiểu biết vững chắc về các yêu cầu ISO đối với tiêu chuẩn nhất định và hiểu rằng việc đánh giá chứng nhận được thực hiện bởi một tổ chức được công nhận Chứng nhận.

CPG có hơn 30 năm kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh để thực hiện đánh giá chứng nhận theo một số tiêu chuẩn ISO.

Quy trình đơn giản và liền mạch của chúng tôi về đánh giá chứng nhận hiện đang được cung cấp ở hơn 20 quốc gia được cơ sở khách hàng của chúng tôi xác nhận

Dịch vụ chứng nhận

 

Khách hàng đầu tư nhiều thời gian cho nguồn lực nội bộ và tham gia với các nhà thầu bên ngoài phù hợp để sẵn sàng thực hiện một hoặc nhiều tiêu chuẩn ISO hoặc chương trình Quốc gia.

Hành trình lựa chọn Tổ chức chứng nhận / Đánh giá viên chất lượng được phê duyệt (AQA) để tham gia quản lý chương trình chứng nhận 3 năm là yếu tố quan trọng nhất trong hành trình đạt được chứng nhận. Việc có Tổ chức chứng nhận / AQA không có khả năng và hoặc năng lực để cung cấp một dịch vụ tối ưu có thể gây tê liệt cho tổ chức và khiến tổ chức phải trì hoãn hoặc từ chối chứng nhận.

CPG đã hoạt động trong ngành đánh giá và Chứng nhận hơn 25 năm và có thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp dịch vụ tại hơn 45 quốc gia. Và sự thành công của việc khách hàng của chúng tôi đạt được và duy trì chứng nhận ISO cũng như Chứng nhận / Đăng ký Dịch vụ Nhân sinh trong nhiều chu kỳ là tín dụng cho cách chúng tôi gắn kết với khách hàng của mình.

 

CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN

Quá trình chứng nhận rất chi tiết và đòi hỏi một tổ chức chứng nhận có hiểu biết và kinh nghiệm để đảm bảo nó được quản lý phù hợp.

CPG có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành Chứng nhận và có thành tích đã được chứng minh để tạo, quản lý và cung cấp kế hoạch chứng nhận 3 năm cho cơ sở khách hàng của chúng tôi

đánh giá CHỨNG NHẬN

CPG cung cấp đầy đủ các dịch vụ đánh giá như một phần trong hành trình đạt chứng chỉ ISO của khách hàng.

Phương pháp cung cấp dịch vụ đánh giá của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái khi biết rằng CPG sẽ cung cấp cấu trúc, khuôn khổ và thông tin cần thiết một cách kịp thời để hỗ trợ cơ sở khách hàng của chúng tôi đạt được và hoặc duy trì chứng nhận ISO của họ.

ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN

Những khách hàng đã hoàn thành thành công quy trình đánh giá giai đoạn 1 & 2 ban đầu có khả năng đăng ký chứng nhận ISO của họ với Tổ chức công nhận được IAF công nhận như JAS-ANZ hoặc SAC.

CPG sẽ đăng ký chứng nhận ISO và tiếp tục duy trì việc đăng ký trong suốt chu kỳ chứng nhận 3 năm.

Đăng ký chứng nhận được hoàn thành sau Đánh giá ban đầu và sau đó lại sau mỗi cuộc đánh giá giám sát

QUẢN LÝ TUÂN THỦ

Khách hàng đầu tư thời gian và tiền bạc để đảm bảo rằng họ hoàn thành thành công quy trình đánh giá ban đầu (giai đoạn 1 & 2).

Việc đạt được đăng ký dễ dàng hơn so với thời gian và nỗ lực cần thiết để duy trì chứng nhận trong mỗi chu kỳ 3 năm

CPG cung cấp một quy trình liền mạch về cách chúng tôi thay mặt khách hàng quản lý việc tuân thủ liên tục

DANH SÁCH CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI: 

 
 • Chứng nhận ISO 9001: 2015 - Quality Management System - Hệ thống quản lý chất lượng
 • Chứng nhận ISO 14001: 2015 EMS - Environmental Management System  - Hệ thống quản lý môi trường
 • Chứng nhận ISO 45001: 2018 - hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp
 • Chứng nhận ISO 27001:2013 - Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) 
 • Chứng nhận ISO 22000 - Food Safety Management System - Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm
 • Chứng nhận Halal certification
 • Chứng nhận ISO 29001:2010 - Hệ thống quản lý chất lượng chuyên ngành dầu khí
 • Chứng nhận ISO 14064 – Emission verification services - Hệ thống quản lý và xác minh tính toán khí nhà kính
 • Chứng nhận ISO 50001 - Energy management - Hệ thống quản lý năng lượng
 • Chứng nhận ISO 22301:2019 - Hệ thống Quản lý kinh doanh liên tục
 • Chứng nhận GMP certification
 • Chứng nhận ISO 20000 - hệ thống quản lý dịch vụ công nghệ thông tin
 • Chứng nhận FSSC - chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm (Food Safety System Certification)
 • Chứng nhận HACCP - Hazard Analysis Critical Control Point – đánh giá và kiểm soát các mối nguy ATTP.

 Quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 62781671 – 0989897156
Email: van.nguyen@iscvietnam.net

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Sunrise Building - No 25, 2/9 Street, Hai Chau District, Da Nang City, Vietnam
Điện thoại: 0931796188
Email: van.pham@iscvietnam.net

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 8/29 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0933096426 - 028 2226 8288
Email: van.pham@iscvietnam.net

 

 

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image