Khóa đào tạo Đánh giá viên trưởng Hệ thống Quản lý Tổ chức Giáo dục

Giới thiệu:

 • Khóa đào tạo Đánh giá viên trưởng Hệ thống Quản lý Tổ chức Giáo dục nhằm trang bị cá nhân với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một đánh giá viên trưởng hiệu quả trong lĩnh vực quản lý tổ chức giáo dục. Khóa học này do ISC Việt Nam tổ chức, đồng thời hướng dẫn theo tiêu chuẩn ISO 21001. Khóa học sẽ bao gồm các bài kiểm tra tương tác nhằm đảm bảo rằng người học có hiểu sâu về các khái niệm được trình bày trong khóa học.

Nội dung khóa học:

Tổng quan về tiêu chuẩn ISO 21001

 • Giới thiệu về tiêu chuẩn ISO 21001

 • Tầm quan trọng của tiêu chuẩn đối với tổ chức giáo dục

 • Sự phù hợp của tiêu chuẩn với quá trình đánh giá hệ thống quản lý giáo dục

 • Chuẩn bị cho một cuộc đánh giá

Lập kế hoạch

 • Xác định các yêu cầu và mục tiêu đánh giá

 • Lên kế hoạch cho quá trình đánh giá

 • Xác định tài liệu và tài nguyên cần thiết

Tiến hành đánh giá

 • Phân tích các hệ thống và quy trình của tổ chức giáo dục

 • Đánh giá sự tuân thủ các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 21001

 • Đánh giá các rủi ro và cơ hội liên quan đến hệ thống quản lý

Theo dõi quá trình đánh giá

 • Đảm bảo tính liên tục và cải tiến của hệ thống quản lý

 • Theo dõi hiệu quả của các biện pháp cải tiến

 • Báo cáo và phân tích kết quả đánh giá

Lợi ích của khóa đào tạo

 1. Nắm vững kiến thức về tiêu chuẩn ISO 21001: Tiếp cận với một hệ thống quản lý tổ chức giáo dục hàng đầu, học viên có cơ hội hiểu rõ hơn về các yêu cầu, quy trình và nguyên tắc của tiêu chuẩn này.

 2. Phát triển kỹ năng đánh giá: Khóa đào tạo giúp học viên rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết để đánh giá một hệ thống quản lý tổ chức giáo dục theo tiêu chuẩn ISO 21001, bao gồm cả kỹ năng giao tiếp, phân tích và dự đoán.

 3. Nâng cao khả năng quản lý: Qua khóa học, học viên có thể học được cách quản lý quy trình, tài nguyên và đưa ra quyết định dựa trên yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 21001.

 4. Đóng góp cho sự phát triển của tổ chức giáo dục: Học viên sau khi hoàn thành khóa học và nhận được chứng chỉ có thể tham gia vào các dự án đánh giá tiêu chuẩn ISO 21001, từ đó đóng góp cho sự phát triển bền vững của tổ chức giáo dục và sự nghiệp của chính mình.

 5. Cơ hội việc làm: Với chứng chỉ "Educational Organization Management System Lead Auditor" theo tiêu chuẩn ISO 21001, học viên có cơ hội tìm kiếm các vị trí việc làm yêu cầu nắm vững kiến thức và kỹ năng này. Hiện nay, nhiều tổ chức giáo dục đang tìm kiếm nhân viên có chứng chỉ "Educational Organization Management System Lead Auditor" để đảm bảo chất lượng và khả thi của hệ thống quản lý. Do đó, học viên có thể tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Kết luận:

 • Khóa đào tạo Đánh giá viên trưởng Hệ thống Quản lý Tổ chức Giáo dục giúp cá nhân trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một đánh giá viên trưởng hiệu quả theo hướng dẫn của tiêu chuẩn ISO 21001. ISC Việt Nam sẽ cung cấp tài liệu và bài giảng của khóa học, đồng thời sử dụng các bài kiểm tra tương tác để đảm bảo rằng người học hiểu thấu về các khái niệm được đề cập trong khóa học. Thông qua việc hoàn thành khóa học này, người học sẽ có được năng lực trong việc đánh giá, giải thích các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 21001, lập kế hoạch, dẫn đầu và theo dõi các cuộc đánh giá hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 21001.

Để được hỗ trợ sớm nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

☎ Ms. Hậu – 0906744217, Email: hau.dinh@iscvietnam.net

☎ Ms. Vân - 0933096426, Email: van.pham@iscvietnam.net

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image