Chứng nhận Greenguard là gì?

Tiêu chuẩn GREENGUARD là một tiêu chuẩn quốc tế được GREENGUARD Environmental Institute (GEI) thành lập. Tiêu chuẩn này yêu cầu các sản phẩm đáp ứng mức độ phát thải các chất gây ô nhiễm trong không khí như hóa chất hữu cơ bay hơi (VOCs), các hợp chất hữu cơ không bay hơi, COV (hợp chất hữu cơ bay hơi), hợp chất hóa học gây hại khác và các chất gây tổn hại khác.


 

Chất lượng không khí trong nhà và an toàn cho sức khỏe ngày càng trở thành một vấn đề quan trọng đối với người tiêu dùng. Với mục tiêu mang đến một môi trường sống an toàn và lành mạnh, tiêu chuẩn GREENGUARD đã được phát triển nhằm đánh giá và chứng nhận các sản phẩm nội thất và vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng không khí trong nhà.

Đối với các sản phẩm được chứng nhận GREENGUARD, nó đảm bảo rằng chúng gây ít hoặc không gây ra ô nhiễm không khí trong nhà bằng cách kiểm tra mức độ phát thải các chất gây ô nhiễm trong không khí như hóa chất hữu cơ bay hơi, hợp chất hữu cơ không bay hơi, COV (hợp chất hữu cơ bay hơi), hợp chất hóa học gây hại khác và các chất gây tổn hại khác.

Sản phẩm GREENGUARD được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng không khí và an toàn cho sức khỏe. Các tiêu chuẩn GREENGUARD đánh giá chi tiết các khía cạnh liên quan đến chất lượng không khí trong nhà, bao gồm cả thiết kế sản phẩm, quá trình sản xuất, thành phần vật liệu và quy trình kiểm soát chất lượng.

 

Lựa chọn các sản phẩm và vật liệu được chứng nhận GREENGUARD mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đầu tiên, nó giúp giảm nguy cơ tiếp xúc với các chất gây hại trong không khí trong nhà, giảm nguy cơ gây ra các vấn đề sức khỏe như viêm mũi dị ứng, viêm phế quản và các vấn đề hô hấp khác. Thứ hai, sản phẩm GREENGUARD cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống bằng cách giảm mùi hôi và phát thải gây ô nhiễm. Cuối cùng, lựa chọn các sản phẩm GREENGUARD đóng góp vào việc xây dựng một môi trường sống bền vững và giúp bảo vệ môi trường tự nhiên.

Đối với các nhà sản xuất, đạt chứng nhận GREENGUARD giúp tăng giá trị và độ tin cậy của sản phẩm. Đây là một cách để minh bạch về cam kết chất lượng không khí và an toàn cho sức khỏe của sản phẩm. Người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm GREENGUARD vì chúng đã trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

 

 

Tiêu chuẩn GREENGUARD đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường nhận thức và quan tâm về chất lượng không khí trong nhà và các vấn đề sức khỏe liên quan. Đồng thời, nó thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm nội thất và vật liệu xây dựng an toàn, lành mạnh và bền vững.

Đối với người tiêu dùng, việc lựa chọn sản phẩm GREENGUARD chứng tỏ một cam kết cho sức khỏe và môi trường trong nhà. Các sản phẩm được chứng nhận GREENGUARD giúp giảm tiếp xúc với các chất gây hại và cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống, làm cho không gian sống trở nên an toàn hơn cho người dùng.

Tiêu chuẩn GREENGUARD đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự nhận thức về chất lượng không khí trong nhà và đóng góp vào việc tạo ra các sản phẩm nội thất và vật liệu xây dựng an toàn và bền vững.

Để được hỗ trợ sớm nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

☎ Ms. Hậu – 0906744217, Email: hau.dinh@iscvietnam.net

☎ Ms. Vân - 0933096426, Email: van.pham@iscvietnam.net


Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Vân

skype

Điện thoại:0933096426

Thời gian làm việc

Bất cứ khi nào bạn cần, hỗ trợ 24/7, 7 ngày trong tuần

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image